You are currently viewing W88 TELEGRAM CHATBOT – CẬP NHẬT MỌI THÔNG TIN THỂ THAO TRONG LÒNG BÀN TAY BẠN!

W88 TELEGRAM CHATBOT – CẬP NHẬT MỌI THÔNG TIN THỂ THAO TRONG LÒNG BÀN TAY BẠN!

Ở thời đại công nghệ 4.0, hàng loạt kênh hỗ trợ được các nhà cái đưa ra nhằm đem tới sự thuận tiện nhất cho thành viên của mình. Với mục tiêu luôn đi đầu trong việc chăm sóc khách hàng, W88 đã chính thức cho ra mắt kênh hỗ trợ mới mang tên W88 CHATBOT trên phần mềm TELEGRAM! Mọi thành viên đều có thể tải, cũng như sử dụng TELEGRAM trên 2 loại thiết bị khác nhau là MÁY TÍNHĐIỆN THOẠI.

Cách sử dụng W88 TELEGRAM CHATBOT:

Bạn có thể bắt đầu TELEGRAM CHAT BOT thông qua 2 phương thức sau:

  • Truy cập vào đường link: https://t.me/W88SportsBot -> mở ứng dụng TELEGRAM
  • Gõ trực tiếp từ khóa W88SportsBot trên ô “Search” (Tìm kiếm)

Sau khi chọn START, bạn sẽ thấy các sub-menu bao gồm các thông tin được hỗ trợ hiện nay như: E-thể thao (cập nhật danh sách các trận đấu của E-thể thao tại W88), Trực tiếp (các trận đấu đang diễn ra), Đăng ký tài khoản mới, Đăng nhập tài khoản W88, Tải ứng dụng W88 và Link vào W88…

Thành viên có thể dễ dàng kiểm tra tỉ lệ cược của những trận đấu mà mình thấy hứng thú mà không cần truy cập vào website W88!

Mặc dù vừa mới được ra mắt, nhưng W88 TELEGRAM CHATBOT đã cập nhật đầy đủ thông tin các trận đấu tại E-thể thao. Đặc biệt hơn nữa, trong tháng 5 này, thành viên tại W88 có thể tham gia chương trình khuyến mãi mang tên CƯỢC HAY – RINH THƯỞNG NGAY TẠI TELEGRAM CHAT BOT W88 với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn! Đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội, hãy sử dụng ngay W88 TELEGRAM CHATBOT để trở thành một trong những thành viên may mắt nhận được phần quà từ W88!

 

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN:

WEBSITE VÀ APP: