You are currently viewing [W88 – MINIGAME] NGOẠI HẠNG ANH | MAN. UNITED – FULHAM | NỐI TIẾP NHỮNG NGÀY VUI

[W88 – MINIGAME] NGOẠI HẠNG ANH | MAN. UNITED – FULHAM | NỐI TIẾP NHỮNG NGÀY VUI

22:00 NGÀY 24.02

MAN. UNITED – FULHAM

MU gây thất vọng khi để thua 5 trong 8 trận vào tháng 12 năm ngoái, nhưng kể từ đầu năm 2024 dương lịch, Quỷ đỏ là đội bóng có phong độ cao nhất ở Ngoại hạng Anh. Cụ thể, Quỷ đỏ bất bại trong 7 trận từ đầu năm, trong đó có 6 chiến thắng và 1 trận hòa. Những kết quả ấn tượng này giúp thầy trò Erik ten Hag vào vòng 5 FA Cup, ở Ngoại hạng Anh họ vươn từ vị trí thứ 9 lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng, rút ngắn khoảng cách đáng kể với Top 4.

  • Chương trình dự đoán đến hết 22:00 ngày 24/02/2024 (Giờ VN)
  • 88 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.
CÂU HỎI DỰ ĐOÁN

Câu 1: Tổng phạt góc cả trận?

Câu 2: Tổng bàn thắng cả trận?

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá hoặc 1 trang blog của W88. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều nơi sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP