You are currently viewing [W88 – MINIGAME] MAN UNITED – ARSENAL | NGOẠI HẠNG ANH | TIẾP MẠCH THĂNG HOA?

[W88 – MINIGAME] MAN UNITED – ARSENAL | NGOẠI HẠNG ANH | TIẾP MẠCH THĂNG HOA?

22:30 NGÀY 04.09

MAN UNITED – ARSENAL

Ở lượt trận thứ 5, Arsenal dù phải khá vất vả mới khuất phục được một Aston Villa chiến đấu đầy ngoan cường nhưng đã đạt thành tích toàn thắng 5 trận liên tiếp trái ngược hòa toàn với mùa giải năm ngoái. Bên kia chiến tuyến, Man United đang lấy dần lại phong độ với 3 chiến thắng liên tiếp. Liệu đội nào sẽ tiếp mạch thăng hoa? Cùng dự đoán với W88, rinh thưởng cực đã!

THỂ LỆ:

 • Chương trình dự đoán đến hết 22:30 ngày 04/09/2022 (Giờ VN)
 • 388 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.

CÂU HỎI DỰ ĐOÁN:

Câu 1: Tổng số bàn thắng hiệp 1
Câu 2: Tổng số bàn thắng cả trận
ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần có 01 giao dịch gửi tiền thành công trong ngày diễn ra trận đấu đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP