You are currently viewing [W88 – MINIGAME] HÀ LAN – BỈ | UEFA NATIONS LEAGUE | ĐỊNH ĐOẠT NGÔI ĐẦU

[W88 – MINIGAME] HÀ LAN – BỈ | UEFA NATIONS LEAGUE | ĐỊNH ĐOẠT NGÔI ĐẦU

01:45 NGÀY 26.09

HÀ LAN – BỈ

“Cơn Lốc Màu Da Cam” đang là đội bóng nắm trong tay quyền tự quyết ở cuộc đua giành vị trí số 1 bảng 4, League A với Bỉ ở trận đối đầu ở lượt trận cuối sắp tới. Sau 5 lượt trận đầu tiên, Hà Lan giành 4 chiến thắng, 1 trận hòa dẫn đầu bảng xếp hạng với 13 điểm. Trong khi đó tuyển Bỉ xếp thứ 2 với 10 điểm. Với lợi thế sân nhà, tuyển Hà Lan đang có chút lợi thế, 1 điểm trong trận đấu này vẫn giúp họ giữ vững ngôi đầu.

THỂ LỆ:
 • Chương trình dự đoán đến hết 01:45 ngày 26/09/2022 (Giờ VN)
 • 388 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.

CÂU HỎI DỰ ĐOÁN:

Câu 1: Tổng số bàn thắng hiệp 1
Câu 2: Tổng số phạt góc cả trận
ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần có 01 giao dịch gửi tiền thành công trong ngày diễn ra trận đấu đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP