You are currently viewing [W88 – MINIGAME] EUROPA LEAGUE | RENNES – AC MILAN | BẤT NGỜ KHÓ XẢY RA

[W88 – MINIGAME] EUROPA LEAGUE | RENNES – AC MILAN | BẤT NGỜ KHÓ XẢY RA

00:45 NGÀY 23.02

RENNES VS AC MILAN

Rennes làm khách trên sân của AC Milan ở lượt đi vòng play-off Europa League với hành trang là 9 trận bất bại, trong đó có 8 chiến thắng và 1 trận hòa. Ở Ligue 1, họ thắng 5 trận liên tiếp để vươn lên nửa trên bảng xếp hạng. Đại diện của nước Pháp được kỳ vọng có thể gây ra những khó khăn cho AC Milan, thế nhưng kinh nghiệm ở đấu trường châu lục giúp đội chủ sân San Siro đè bẹp đại diện của nước Pháp với tỷ số 3-0.

  • Chương trình dự đoán đến hết 00:45 ngày 23/02/2024 (Giờ VN)
  • 88 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.
CÂU HỎI DỰ ĐOÁN

Câu 1: Tổng phạt góc cả trận?

Câu 2: Tổng bàn thắng cả trận?

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá hoặc 1 trang blog của W88. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều nơi sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP