TỨC GIẬN SẼ KHIẾN BẠN THUA NHIỀU HƠN KHI BẮN CÁ

TỨC GIẬN SẼ KHIẾN BẠN THUA NHIỀU HƠN KHI BẮN CÁ

“Giận quá mất khôn”, điều này không chỉ đúng trong bắn cá mà còn trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Khi chúng ta không giữ được cái đầu lạnh, sẽ rất khó để thành công trong bất cứ chuyện gì vì đơn giản kiềm chế chính là sức mạnh.

Trong game bắn cá, nhiều lúc bạn sẽ rơi vào trạng thái ức chế, có thể là do bắn mãi cá không chết hoặc bắn gần chết bỗng có người khác “cướp hàng”. Nếu không chế ngự tốt bản thân, nhiều khả năng bạn sẽ rơi vào một rãnh trượt dài.

Khi quá nóng giận, chúng ta thường kém thông minh hơn, điều này vốn đã được khoa học chứng minh. Vậy khi rơi vào trạng thái tâm lý bất ổn, lời khuyên được Admin đưa ra là hãy nghỉ chơi một lúc, vận động hoặc hít thở nhẹ nhàng trước khi trở lại.

Kiểm soát cơn nóng giận chính là một kỹ năng cần có của tất cả mọi người, đặc biệt là trong game bắn cá. Nếu không có được kỹ năng này, bạn sẽ rất dễ thua cuộc chứ đừng nói đến hòa vốn hay thắng tiền.

Tóm lại, hãy luôn giữ tinh thần thoải mái trước những tình huống ức chế mà game hoặc yếu tố ngoại cảnh tạo ra. Có như vậy chúng ta mới có thể chiến thắng chính bản thân mình và chiến thắng trong game được.

Chúc các bạn thành công

 

 

 

 

Leave a Reply