You are currently viewing NOTTINGHAM FOREST 2 – 3 FULHAM: NHÀ TÀI TRỢ W88 CHÚC MỪNG CHIẾN THẮNG CỦA FULHAM

NOTTINGHAM FOREST 2 – 3 FULHAM: NHÀ TÀI TRỢ W88 CHÚC MỪNG CHIẾN THẮNG CỦA FULHAM

Để đội chủ nhà Nottingham ghi bàn mở tỷ số, nhưng thầy trò Marco Silva của Fulham đã làm chủ cuộc chơi trong phần còn lại. Kết quả này đã khiến nhà tài trợ W88 cực kỳ vui mừng.

90 phút kịch tính

Fulham đã có hiệp 1 thất bại toàn tập. Bị Taiwo của Nottingham chọc thủng lưới ngay phút 11, ý tưởng chơi không mạch lạc khiến những pha lên bóng không hề có tính sát thương. Nhưng 45 phút hiệp 2 đã chứng kiến một Fulham hoàn toàn khác.

Liên tục các phút 54, 57 và 60, Fulham lội ngược dòng dẫn 3-1 sau chỉ 6 phút thi đấu, trong đó có một siêu phẩm ngoài vòng cấm của Palhinha. Dù bị đối thủ gỡ 1 bàn vào phút 77 nhưng đó cũng là tất cả những gì họ có thể làm.

Chiến thắng này giúp Fulham leo lên vị trí thứ 6 trên BXH Ngoại Hạng Anh, bám sát nhóm dự cúp Châu Âu. Ông Philips Lehmann – Quyền giám đốc của nhà tài trợ W88 tại trụ sở Anh Quốc cho biết: “Kết quả mỹ mãn và màn trình diễn ấn tượng. Đây chính là những gì mà W88 và Fulham hướng đến từ trước khi mùa giải khởi tranh. W88 sẽ luôn đồng hành cùng Fulham trong mọi diễn biến của mùa giải này với sự hứng khởi và niềm tin tuyệt đối vào chiến thắng”.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP