Làm sao để chơi Bắn Cá online?

Làm sao để chơi Bắn Cá online?

Không có gì mà đơn giản hơn khi chơi game bắn cá trên mobile chỉ cần chiếc điện thoại bật 3G lên là bạn tha hồ chơi bất cứ nơi đâu, nhanh tay lên nào cùng trải nghiệm game đồ họa 3D này.

Làm sao để bắn cá online?

Bắn cá – một trò chơi xưa nay vốn chỉ thấy trong các siêu thị hoặc khu vui chơi, nay đã có mặt ở thế giới internet, cho người chơi trải nghiệm giao diện mượt mà cùng những tính năng hấp dẫn.

Bắn cá siêu thị online cho người chơi nhiều lựa chọn

Để chơi bắn cá siêu thị online, người chơi phải có thiết bị kết nối với internet, cụ thể ở đây là máy tính bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hay điện thoại di động. Có 2 cách để chơi: Một là chơi trực tiếp và hai là tải về máy.

Đối với hệ điều hành iOS, có thể tải về thông qua App Store; đối với hệ điều hành Android, tải về thông qua Google Play.

Người chơi có thể dùng tài khoản facebook để chơi luôn, hoặc tạo tài khoản mới để chơi game.

 

Bắn cá siêu thị online cực kỳ dễ chơi, ai cũng có thể chơi

Sau khi đã vào màn hình chính của trò chơi, người chơi nên mua card điện thoại “dắt túi” sẵn để khi cần thiết có thể nạp ngay và chơi luôn để không bị gián đoạn. Nhiệm vụ của người chơi là dùng súng được trang bị sẵn, ngắm và bắn những chú cá đang bơi lội trước màn hình. Hãy nhớ, cá càng lớn, điểm càng cao, ngọc thu về càng lớn. Bao giờ thu được nhiều ngọc thì dùng ngọc đó để , tùy thích…

Khác với trò chơi trực tiếp, bắn cá siêu thị online cho phép người chơi chơi liên tục, không vì bất cứ lý do nào mà cuộc chơi phải dừng lại (trừ khi rớt mạng) mà thôi. Chơi ngày cũng được, đêm cũng được, hết đạn thì mua thẻ cào nạp vào. Đặc biệt, chơi online không xảy ra tình trạng chen lấn, xếp hàng chờ đến lượt chơi. Khi muốn chơi, người chơi đăng nhập vào và có thể chơi ngay bất cứ lúc nào.

 

App bắn cá IOS: http://bit.ly/w88ios

Tải App bắn cá Android: http://bit.ly/w88android

Leave a Reply