CLB Crystal Palace công bố 3 mẫu áo thi đấu cho mùa giải 2020/21

CLB Crystal Palace công bố 3 mẫu áo thi đấu cho mùa giải 2020/21

Crystal Palace đã vừa ra mắt 3 phiên bản áo đấu trên sân nhà, sân khách và bộ dự phòng cho mùa giải 2020/21, được thiết kế bởi tập đoàn nổi tiếng thế giới: PUMA .

Với việc W88 trở thành nhà tài trợ chính của đội kể từ mùa giải 2020, thương hiệu của nhà cái uy tín nhất Châu Á sẽ được in trên mặt trước của áo đấu.

Đại dịch Covid đang hoành hành trên khắp thế giới, cả W88 và Crystal Palace đều mong muốn áo đấu thể hiện được tinh thần đoàn kết các dân tộc để vượt qua dịch bênh. Mẫu thiết kế được phối màu một cách tinh tế, dựa trên thông điệp: “Những màu sắc này sẽ giúp kết nối tất cả chúng ta”.

Bám sát với màu sắc thiết kế của mùa giải 2019/20, phiên bản áo đấu trên sân nhà năm nay là màu đỏ và xanh lam. Sân khách với màu trắng chủ đạo và phiên bản dự phòng sẽ có màu đen trong mùa giải mới này.

Nhận xét về mẫu thiết kế mới ra mắt, Chủ tịch Steve Parish cho biết: “Tôi đã được truyền cảm hứng khi nhìn thấy ý tưởng từ một người hâm mộ sau khi họ đã chia sẻ thiết kế trên Instagram. Giữa sự hợp tác chặt chẽ của PUMA và đội ngũ thiết kế tại Crystal Palace, chúng tôi tin rằng đây là mẫu sản phẩm đỉnh cao nhất thời điểm hiện tại, và tôi tự hào nói rằng chúng tôi đã làm được điều đó”.

Thông tin từ trang chủ CLB Crystal Palace: https://www.cpfc.co.uk/news/2020/august/crystal-palace-release-home-away-and-third-puma-kits-for-202021/

Instagram chính thức CLB: https://www.instagram.com/cpfc/

FB chính thức CLB: https://www.facebook.com/officialcpfc

FB chính thức fan hâm mộ VN CLB: https://www.facebook.com/crystalpalacevnfanclub

Leave a Reply