You are currently viewing Chiến thuật áp dụng trong khi chơi bắn cá

Chiến thuật áp dụng trong khi chơi bắn cá

Cách chơi ria.

: Những người mới chơi máy bắn cá hầu như ai cũng, tập trung bắn cá lớn, chỉ bắn cá lớn không bắn 1 con cá nhỏ nào, nhưng đó là cách tiếp cận không đúng lắm, vì như thế chúng ta đã chơi thực sự mạo hiểm, được ăn cả ngã về không. Nếu con cá không chết coi như một số điểm lớn bị mất, và không kiếm được tiền từ những con cá chết đạn lạc. 

Con cá chết đạn lạc là những con tự dưng trúng 1 viên cũng chết, nó có thể là cá nhỏ cũng có thể là cá tiên lớn nhất. Để tận dụng được góc nhỏ này ở máy bắn cá để chế độ có cá chết đạn loạt, chúng ta chơi chiến thuật ria, xoay nòng súng liên tục quanh bàn và bắn chập từng viên không để 2 viên đạn đi một hướng (khi đó 2 viên sẻ trúng 1 con cá, giả sử đó là cá 2 điểm và nó không chết thì mình bị lỗ) do đó, bắn chậm để mỗi viên đi một hướng, mỗi viên trúng 1 con, đối với những con cá lớn chúng ta tập trung bắn lại thêm 1 2 hoặc 3 viên, không bắn tập trung mà ria qua lại các vị trí.

Chơi ngay tại đây: http://bancaviet.com/

Lợi ở cách chơi này là bắn 1 viên có thể trúng vài con, có xác xuất chết cá đều hơn, do những con dễ chết cũng trúng đạn, con khó chết cũng trúng đạn, tại vì đạn đi nhiều hướng đụng nhiều cá, gần như mỗi viên đụng 1 con khác nhau, cùng với cách tập trung thêm 2 3 hoặc 10 viên cho cá lớn, thì khả năng mình bắn chết cá cao hơn so với người khách cùng chơi chỉ bắn 1 con cá lớn. –

Cách chơi tập trung bắn chậm bắn nhanh.

 

Bắn chậm đối với những con cá chỉ có chúng ta bắn, có nghĩa lúc đó nếu nó chết tất nhiên nó thuộc về mình, vậy là mình tốn ít đạn nhất, bắn nhiều đạn đối với những con cá nhiều người cùng bắn, khi đó số đạn mình bắn ra nhiều rất nhiều so với người khác xác xuất cá về phần mình cao hơn.

Cách này làm cách chơi bắn cá lớn cá mập cá đuối cá tiên, đi chung với cách bắn này là bắn đạn tăng dần, nếu ai chơi thành thạo thì cách này có thể kiếm được vài trăm ngàn chỉ sau vài phút bắn. Chúng ta tập trung bắn nhiều những con cá vài người đang bắn và đang đi xa đần họ tới gần nòng của mình, và bắn chậm canh bắn lâu lâu 1 viên về những con cá rất xa, những con cá mói chuôi ra khỏi bàn.

Cach chơi chỉ bắn những con cá vừa ra khỏi bàn

: Tùy thuộc và cách chỉnh máy bắn cá mà có những con cá chết tức tửi khi mới vừa ló đầu ra, đều bạn tính được xác xuất chết cá kiểu này trên bàn nhiều thì chỉ việc canh và nạp đạn vô những góc bàn, khi các ra đụng là chết trong bàn mình chỉ bắn ria cá nhỏ cho đạt điểm nhiệm vụ, có thể bắn chết tất cả các loại cá thì giết được cá tiên nhân 150 120….

Cách bắn băng bi:

Kiểu chơi này là tăng số đạn bắn vào con cá cùng 1 lúc, có nghĩa ta bắn vài viên vô tường và viên đạn đó sẽ đội ngược về con cá trong lúc đạn chưa tói con cá thì ta bắn trực diện lúc này 2 dòng đạn đi vô con cá cùng lúc, có thể máy bắn cá tính được số đạn lạc đi vào con cá nhiều thì cho nó chết, cách này là cách chơi đặt nhiều ăn nhiều, xác xuất chết cao hơn, mà tốn đạn hơi, khi tranh chấp cá với người khác chơi cách này khá hiệu qua khi con cá đang đi về góc.

Cách chơi bắn tăng dần đạn

: Chơi bắn chủ yếu ở vòng bù giờ, vòng mà loạt cá chạy ngang màn hình, chúng ta bắn tăng dần đạn, bắn lớn dần, theo qui luật nếu bắn chết 2 con thì chết con thứ 3, giả sử bắn 2 con cá đầu tiên chết ở đạn 5, con cuối cùng chúng ta bắn ở đạn 100 khi đó xác suất cá chết cao, cộng thêm qui tắt bắn cá tiên không quá 40 viên đạn, có nghĩa nếu cá đó nhân 50 thì mình không bị lỗ, giả sử bắn quá 50 viên cá nhân 50 thì coi như mình đầu tư cá rủi ro nhiều, thắng ít mà thua nhiều.