You are currently viewing CẨN THẬN VỚI TÍNH NĂNG HỖ TRỢ TỰ ĐỘNG TRONG BẮN CÁ

CẨN THẬN VỚI TÍNH NĂNG HỖ TRỢ TỰ ĐỘNG TRONG BẮN CÁ

Đi liền với các loại đạn cơ bản mà nhà phát hành game nào cũng có, một số nơi nay đã xuất hiện thêm tính năng hỗ trợ tự động bắn cá với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn. Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng đây là công cụ giúp người chơi có thể bắn được nhiều cá hơn, tuy nhiên hãy dùng cái đầu và tư duy tỉnh táo hơn đôi chút.

Không chỉ trong bắn cá mà mọi thứ trên đời đều có hai mặt của nó. Hỗ trợ tự động thì tất nhiên là tốt, nó có thể giúp bạn tự động khóa mục tiêu, tự động bắn… tùy theo nhà cái hoặc nơi phát triển game. Không phủ nhận rằng các tính năng hỗ trợ tự động này giúp người chơi làm tốt hơn, nhưng nó cũng rất lãng phí nếu dùng sai cách.

Với tính năng hỗ trợ bắn tự động và bắn theo đuổi mục tiêu, bạn sẽ rất dễ lãng phí đạn và nhanh chóng cạn túi tiền. Vì tốc độ đạn tối đa nên từng giây trôi qua, lượng xu mua đạn hao hụt rất nhanh. Nếu tiêu diệt cá mang lại số thưởng không đủ bù đắp lượng xu mua đạn, bạn cũng vì thế mà nhanh chóng cạn túi.

Bắn tự động rất thích hợp với mùa cá về hoặc khi bàn cá nhiều cá, bắn theo đuổi mục tiêu thích hợp với theo đuổi những chú cá thưởng lớn và bơi không quá nhanh. Khi kích hoạt 2 chế độ bắn này, bạn hãy theo dõi sát sao tránh trường hợp lãng phí đạn.

Tính năng, công cụ hỗ trợ trong game bắn cá nếu biết các sử dụng hiệu quả thì lợi ích mang lại là rất lớn. Tuy nhiên, một mặt mang lại hiệu quả nhưng tính năng hỗ trợ cũng có thể gây thiệt hại lớn nếu bạn sử dụng không khéo léo.