CÁCH BẮN CÁ ĐƠN GIẢN NHẤT

CÁCH BẮN CÁ ĐƠN GIẢN NHẤT

Trò chơi bắn cá ngày một phổ biến trong cộng đồng game Việt Nam, cách chơi đơn giản, tiền thưởng lại cao và quan trọng nhất là nó khá “cuốn” nên được nhiều người ưa chuộng. Với gameplay không đòi hỏi kỹ năng gì đó quá đặc biệt, ai cũng có thể chơi được, vậy yếu tố then chốt tạo nên sự khác biệt giữa người chơi với nhau là gì?

Xin thưa, đó là kinh nghiệm. Không chỉ trong game mà ngoài đời thật cũng vậy, ai làm cái gì càng lâu, họ càng giỏi. Vậy làm sao để tích lũy thật nhiều kinh nghiệm? Hãy chơi thường xuyên và đọc thật nhiều, học hỏi thật nhiều của người đi trước, điều này rút ngắn thời gian của bạn rất nhiều trong quá trình hoàn thiện bản thân về các kỹ năng bắn cá.

Mọi thứ đều có cơ bản, làm tốt cơ bản thì bạn mới có thể đạt được đỉnh cao, điều này đúng trong mọi trường hợp. Bắn cá cũng không ngoại lệ, có những cách chơi kinh điển, được nhiều người áp dụng, khi thuần thục nó bạn sẽ giỏi hơn rất nhiều. Đó là hai cách bắn: bắn nhanh và bắn nhiều viên cùng lúc.

Tại sao nên bắn nhanh? Cách bắn cá nhanh là điều vô cùng quan trong chính vì thế phải biết chọn điểm yếu để có thể hạ được con cá trong thời gian nhanh nhất có thể. Khi bạn thấy con cá xuất hiện là bạn tiến hành bắn ngay bởi những con có mới xuất hiện sẽ dễ bị tiêu diệt hơn vì thế việc của bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn vũ khí và chờ mục tiêu xuất hiện để bắn càn chọn góc bắn hợp lý bắn sẽ hiệu quả hơn.

Tại sao nên bắn nhiều viên cùng lúc? Xin thưa, nếu bạn đã từng chơi qua bộ môn Bi – a bạn sẽ hiểu. Tận dụng tường để làm bật lại những viên đạn chắc chắn sẽ gây sát thương rất lớn, thêm nữa bạn phóng thật nhiều đạn vào đàn cá, điều này sẽ rất “thấm”, dù lá cá lớn cũng khó có thể trụ lại nếu bạn liên tục lợi dụng tường đồng thời bơm thêm thật nhiều đạn

 

Leave a Reply