You are currently viewing BẠN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG PHƯƠNG THỨC RÚT TIỀN BẰNG THẺ GAME

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG PHƯƠNG THỨC RÚT TIỀN BẰNG THẺ GAME

Kể từ khi Thẻ Game W88 xuất hiện, dường như đã thách thức mọi phương thức gửi tiền. Thế nhưng thành viên vẫn còn lưỡng lự với phí giao dịch 10%, W88 sẽ mang lại giải pháp đến với thành viên mà ở đó phí giao dịch chỉ bằng 0% mà thôi!

Rút Tiền Thẻ Game W88 – Một số tiện ích không thể bỏ qua:

  • Phí Giao Dịch Thẻ Game W88 Với 0%: Nghe có hơi vô lý tuy nhiên điều này là có thật tại W88. Thành viên rút mệnh giá bao nhiêu, khi nạp lại sẽ nhận đủ số tiền bấy nhiêu ở tài khoản chính.
  • An Toàn – Bảo Mật: Rút tiền bằng Thẻ Game W88, bạn sẽ không cần phải cung cấp thông tin cá nhân, hay sử dụng thông tin ngân hang để rút tiền.
  • Nhanh Chóng: Thời gian giao dịch của Thẻ Game W88 còn nhanh hơn tốc độ trở mặt của cô bạn gái cũ bạn từng yêu. Chỉ cần nhấp chọn mệnh giá, ấn xác nhận thì thông tin Thẻ Game W88 đã có ở trong hòm thư điện tử mà thành viên đăng ký khi đăng ký tài khoản tại W88!
  • Ổn Định: Rút tiền bằng hình thức này thì không bao giờ có xuất hiện hai chữ “Bảo Trì” nên thành viên có thể hoàn toàn yên tâm về cuộc chơi của mình.
  • Linh Hoạt: Với sự đa dạng về mệnh giá từ 50 cho đến 500 nghìn. Thành viên tha hồ lựa chọn mệnh giá để rút tiền và thuận tiện cho việc nạp lại bất cứ khi nào muốn.
  • Không Giới Hạn: Không có hạn sử dụng, giao dịch không giới hạn, có bao nhiêu rút bấy nhiêu chỉ trong tích tắc.

Mới chỉ liệt kê vài điều nổi bật mà chúng ta đã thấy hình thức rút tiền bằng Thẻ Game W88 chỉ toàn những ưu điểm mà không hề có bất cứ nhược điểm nào. Thời gian hay cơ hội không chờ một ai. Hãy nhanh tay để trở thành những khách hàng sử dụng dịch vụ thông thái nhất.

Bạn còn thắc mắc? Hãy liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng để được giải đáp mọi vấn đề!